Phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 10 dành cho học sinh tiểu học

Ngày 03-05-2017 trường tiểu học Vĩnh Trị phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và khát khao biến ước mơ thành hiện thực của các em.

Bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh sẽ đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.

Một số hình ảnh hoạt động phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 10SAM_5652 SAM_5653 SAM_5654 SAM_5655

Phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 10 dành cho học sinh tiểu học