Trường tiểu học Vĩnh Trị tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017

Năm học 2016 – 2017, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo. Đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học từ đó:  Phong trào thi đua hai tốt có chuyển biến, Tay nghề của giáo viên được nâng lên. Cụ thể trong năm học 2016 – 2017 trường cĩ 04 giáo viên đề nghị đạt danh hiệu CSTĐCS. Cĩ 02 học sinh đạt giải nhất và giải Nhì giải tốn qua mạng cấp huyện, 01 học sinh đạt giải Nhì giải tốn qua mạng cấp tỉnh, 03 học sinh đạt giải tin học trẻ cấp huyện (01 giải Nhất và 02 giải Ba); 01 học sinh đạt giải Nhì tin học trẻ cấp tỉnh, 02 giải khuyến khích an tồn giao thơng, 01 giải khuyến khích hội thi sáng tạo trải nghiệm; 01 giải Nhất hội khỏe Phù Đổng cấp huyền và 01 Giải Nhì cấp tỉnh.

– Chất lượng giáo dục của đơn vị ổn định theo kế hoạch đã đề ra. Tỉ lệ học sinh hồn thành chương trình lớp học đạt 99,16% tăng hơn năm học trước 1,28%.

Thầy hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

( Thầy Hiệu trưởng phát biểu ngày lễ tổng kết)

Cô Trần Thị Hồng Nhung thay mặt GV trường phát biểu cảm nghỉ nhân buổi lễ tổng kết 2016-2017 (1)

(Đại diện giáo viên phát biểu ngày lễ tổng kết)